02835350400 (VP) & 0866081199 (CCHN)
info@scl.org.vn (VP) & cchn@scl.org.vn (CCHN)

Danh sách SCLVN-06 Chuyên gia về tiến độ và đánh giá chậm trễ

Danh sách SCLVN-06 Chuyên gia về tiến độ và đánh giá chậm trễ

Danh sách chuyên gia này giúp cho các Hội viên SCLVN tham gia các hoạt động chuyên môn  với vai trò chuyên gia.

SCLVN đóng vai trò cầu nối giữa (các) Chuyên gia* của Hội và các tổ chức, cá nhân truy cập khi có nhu cầu tham vấn.

Danh sách chuyên gia SCLVN này đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Các Hội viên SCLVN có thể đăng ký tham gia theo biểu mẫu sau: Đăng ký danh sách Chuyên gia SCLVN   

Đỗ Duy Khương
Kỹ sư lập tiến độ/Phân tích chậm trễ tiến độ
Lê Công Minh
Chuyên gia về trì hoãn & chậm trễ tiến độ
Trần Nguyễn Thiên Trang
Chuyên gia về đánh giá tiến độ Secretariat
Đặng Thanh Lâm
Quản lý dự án chuyên nghiệp PMP (Project Management Professional)

Đỗ Duy Khương

Ông Khương là một kỹ sư lập tiến độ, phân tích chậm trễ về tiến độ. Ông có hơn 18 năm kinh nghiệm trong các vai trò: lập tiến độ dự án, soạn thảo khiếu nại gia hạn thời gian hoàn thành dự án, và triển khai phần mềm Primavera P6. Ông đã làm việc trong các dự án thuộc lĩnh vực: tàu điện ngầm, nhà máy điện, công trình dân dụng, và nhà máy lọc hóa dầu (gói thầu civil). Ông rất am hiểu về phần mềm Primavera P6 và có nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích đường găng dự án, ảnh hưởng đến các mốc tiến độ trong hợp đồng, và chuẩn bị các báo cáo so sánh dữ liệu giữa kế hoạch và thực tế. Ông đã tham gia soạn thảo các báo cáo khiếu nại gia hạn thời gian hoàn thành dự án được sử dụng trong một số vụ tranh chấp ở Châu Á và thế giới. Ông Khương có bằng Kỹ sư xây dựng, và Cử nhân Hệ thống Thông tin Quản lý. Ông cũng là chuyên gia huấn luyện phần mềm Primavera P6 được hãng Oracle công nhận.

Lý lịch chuyên gia

Lê Công Minh

Lê Công Minh là một chuyên gia trong lĩnh vực phân tích chậm tiến độ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý tranh chấp tại các Trung Tâm Trọng Tài Quốc Tế. Tại Việt Nam, ông Minh đã được chỉ định làm Nhân Chứng Chuyên Gia trong một số tranh chấp liên quan tới yêu cầu đòi bồi thường lên đến trên dưới 100 triệu USD do việc chậm tiến độ của các dự án hạ tầng quan trọng. Ông cũng từng tham gia vào việc phân tích chậm tiến độ cho việc xử lý tranh chấp lên đến gần 1 tỉ USD liên quan đến việc xây lắp môt tổ hợp lọc hóa dầu lớn tại Bắc Trung Bộ.

Ông Minh hiện đang là Giám Đốc bộ phận Tư vấn chậm tiến độ trong Xây dựng của JS Held Singapore.

Lý lịch chuyên gia

Trần Nguyễn Thiên Trang

Trang hiện là chuyên gia về mảng đánh giá tiến độ tại công ty Secretriat, có trụ sở tại Singapore. Trang có chuyên môn về phân tích chậm trễ trong tranh chấp xây dựng, tư vấn cho các dự án xây dựng bị gián đoạn hoặc chậm tiến độ. Vai trò của Trang bao gồm đánh giá khiếu nại, kiểm tra kế hoạch thực hiện và dữ liệu tiến độ, xác định đường căng của dự án, nhận định nguyên nhân gây chậm trễ và trợ giúp chuyên gia trong quá trình giải quyết tranh chấp. Trang đã có kinh nghiệm trong dự án lớn về cơ sở hạ tầng, năng lượng, nhà máy công nghiệp và công trình dân dụng. Những dự án này nằm ở United Arab Emirates, Qatar, Hong Kong, Singapore, Thailand, Malaysia và Vietnam. Trang có bằng Cử Nhân Kỹ sư xây dựng từ Đại học Quốc Gia Singapore. Hiện tại Trang đang theo học Thạc Sỹ về Luật xây dựng và Trọng tài. Trang cũng là thành viên của Viện Trọng tài quốc tế Anh tại Singapore.

Lý lịch chuyên gia

Chứng nhận MCIArb

Đặng Thanh Lâm

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, tôi đang công tác tại phòng Dự án tại TTT Corporation, một trong các nhà thầu nội thất hàng đầu Việt Nam. Tôi đã quản lý và bàn giao thành công nhiều dự án nổi bật cho chủ đầu tư như Khách sạn Sofitel Legend Metropole, Biệt thự Mansion, Tiffany & Co. và Cửa hàng UNIQLO Flagship duy nhất tại Việt Nam. Tôi đã đạt được các chứng chỉ chuyên nghiệp của PMI và GBCI, chứng tỏ năng lực của tôi về các tiêu chuẩn quản lý dự án và triển khai dự án công trình xanh.

Với tư cách là người quản lý dự án, tôi áp dụng kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng của mình để lập kế hoạch, thực hiện, giám sát và kiểm soát các dự án phức tạp và đa dạng, đảm bảo chất lượng, an toàn và sự hài lòng của khách hàng. Tôi đam mê lĩnh vực quản lý dự án chuyên nghiệp, quản lý rủi ro và đổi mới trong ngành xây dựng. Mục tiêu của tôi là đóng góp vào sự tiến bộ và bền vững của môi trường xây dựng ở Việt Nam và hơn thế nữa.

Lý lịch chuyên gia

Chứng chỉ PMP