02835350400 (VP) & 0866081199 (CCHN)
info@scl.org.vn (VP) & cchn@scl.org.vn (CCHN)

CCCDR2023 Hội Thảo Hợp Đồng Và Xử Lý Tranh Chấp Trong Xây Dựng – Chủ đề: Thay đổi và Phát sinh

DIỄN GIẢ CHÍNH

Nguyễn Nam Trung
Profile

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Tài trợ bạc

NỘI DUNG THẢO LUẬN

Hội thảo Hợp đồng và Xử lý tranh chấp trong Xây dựng (CCCDR) là hội thảo hàng năm của Hội Pháp luật Xây dựng Việt Nam (SCLVN) tổ chức.

Chủ đề CCCDR2023 là về Thay đổi và Phát sinh trong các Hợp đồng Xây dựng.

Địa điểm hội thảo : Hội trường tầng 10, Đại học Luật Tp.HCM, 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Tp.HCM.

Buổi sáng
Thay đổi và phát sinh trong các dự án xây dựng tại Việt Nam
08:00 - 08:30 Đón khách
08:30 - 08:45 Khai mạc
08:45- 10:00 Phiên A: Các nguyên nhân và giải pháp quản lý thay đổi và phát sinh trong các dự án xây dựng tại Việt Nam
Diễn giả: HUỲNH TƯỜNG LINH
Giám đốc Pháp lý tại Structon Group
Diễn giả: VŨ THỊ THỊNH
Luật sư, Công ty Luật LNT & Partner
Diễn giả: NGUYỄN THỊ THU THẢO
Luật sư cộng sự tại Công ty luật YKVN
Điều phối viên: TRẦN PHẠM HOÀNG TÙNG
Luật sư cộng sự cao cấp tại Công ty Luật CNC Việt Nam
10:00 - 10:15 Giải lao
10:15-11:30 Phiên B: Đánh giá thay đổi và phát sinh trong Xây dựng - Góc nhìn của các chuyên gia Việt Nam
Diễn giả: NGUYỄN THÀNH LONG
Chủ Tịch HĐTV kiêm GĐ Điều hành của VinaQS
Diễn giả: LƯU HOÀNG QUÂN
Phó phòng – Bộ phận Quản lý chi phí và hợp đồng tại Tập đoàn CapitaLand Development
Diễn giả: TRẦN ĐĂNG KHOA
Giám đốc điều hành tại Công Ty DLS Consultant (tiền thân là Arcadis Vietnam/Langdon Seah/DLS)
Điều phối viên: NGUYỄN TRẦN PHÚC NĂNG
Giám đốc cty TNHH EPICOS Việt Nam
11:45 - 13:00 Ăn trưa
Buổi chiều
Thay đổi và phát sinh: kinh nghiệm quốc tế
13:00- 14:15 Phiên C Thay đổi và phát sinh trong các dự án xây dựng tại Việt Nam - góc nhìn từ các chuyên gia nước ngoài
Diễn giả: JULIEN BERGERAT
Luật sư chính và Thư ký công ty tại PRefChem (Malaysia), nguyên Giám đốc pháp chế Công ty Lọc hóa dầu Nghi Sơn
Diễn giả: CHRISTOPHE COUGNAUD
Luật sư tại APFL & Cộng sự Việt Nam
Diễn giả: KYUNGSUP KRIS KIM
Luật sư thành viên Công ty luật Lee & Ko Vietnam
Điều phối viên: JUAN CARLOS VELASCO
Giám đốc kinh doanh tại Atlas Industry
14:15-15:30 Phiên D : Quy định về Thay đổi và Phát sinh trong các mẫu Hợp đồng xây dựng quốc tế
Diễn giả: TS. GÖTZ-SEBASTIAN HÖK
Thành viên cao cấp Công ty Luật Dr. Hök, Stieglmeier & Kollegen
Diễn giả: FRÉDÉRIC GILLION
Luật sư thành viên Pinsent Mason
Diễn giả: DIDIER GUYNET
Chuyên viên chính về đầu thầu, tại Ngân hàng phát triển châu Á
Điều phối viên: JOHN SHENTON
Quản lý hợp đồng khu vực vùng Vịnh- Averda
15:30 - 15:45 Giải lao
15:45 - 17:00 Phiên E: Đánh giá thay đổi và Phát sinh trong dự án xây dựng: Kinh nghiệm từ các Chuyên gia quốc tế
Diễn giả : SANJEEVI JAYACHANDRAN
Trưởng ban thương mại & Hợp đồng, Voltas International Operations Business Group (UAE)
Diễn giả: AMIT GARG
Giám đốc điều hành khu vực châu Á- Thái BÌnh Dương của Secretariat
Diễn giả: MATTHEW FINN
Giám đốc điều hành- Ankura
Điều phối viên: FABIAN LIM
Phó bộ phận Chuyên gia Tư vấn xây dựng tại J.S.Held Singapore
17:00 - 17:15 Bế mạc
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Người tham dự mua vé tại:  https://ticketbox.vn/event/hcm2304hicac-88203

Vé tiêu chuẩn:

  • Đăng ký hội thảo trực tiếp: 500.000 đồng
  • Đăng ký tham dự qua zoom: 400.000 đồng
  • Toàn bộ chương trình (gồm tiệc tối với các diễn giả, số lượng có hạn): 1.200.000 đồng

Vé hội viên SCLVN:

  • Đăng ký tham dự hội thảo trực tiếp: 400.000 đồng
  • Đăng ký tham dự qua zoom: 300.000 đồng
  • Toàn bộ chương trình (gồm tiệc tối với các diễn giả, số lượng có hạn): 1.000.000 đồng

 

Thông tin đang được cập nhật….

Linh Huỳnh là một chuyên gia pháp lý với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản và xây dựng. Với tư cách là Giám đốc Pháp lý tại Structon Group, Linh cung cấp tư vấn chuyên môn trong các lĩnh vực đầu tư bất động sản, xây dựng, M&A, hợp đồng và phòng ngừa tranh chấp. Một trong số các thành tựu của Linh là việc dẫn dắt và tham gia vào quản lý đấu thầu và hợp đồng cho các dự án xây dựng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với giá trị tích lũy lên đến một tỷ USD. Ngoài các thành tựu chuyên môn, Linh còn là một quản lý hợp đồng được chứng nhận bởi FIDIC, thể hiện sự cam kết thúc đẩy chất lượng cao nhất trong lĩnh vực hoạt động. Sự am hiểu và chuyên môn của Linh mang lại đóng góp vô giá cho bất kỳ khách hàng nào tìm kiếm dịch vụ hợp đồng xây dựng và pháp lý hàng đầu.

LS. Vũ Thị Thịnh là cộng sự cấp cao của LNT&Partners với trên 5 năm kinh nghiệm làm việc tại chi nhánh Hà Nội và văn phòng LNT (Singapore) . Trong quá trình công tác tại LNT, bà đã tham gia tư vấn hợp đồng, là đại diện cho các Chủ đầu tư, Nhà thầu trong nước và quốc tế trong quá trình giải quyết tranh chấp tại trọng tài quốc tế (VIAC, SIAC, ICC) liên quan đến các dự án xây dựng, cơ sở hạ tầng và năng lượng.

Luật sư Nguyễn Thị Thu Thảo tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội năm 2011 và có bằng thạc sỹ luật quốc tế tại Trường Đại học luật – Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2014. Thảo hiện đang là luật sư cộng sự tại công ty luật YKVN. Cô có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước trong việc tư vấn các vấn đề pháp lý cũng như giải quyết tranh chấp phát sinh, không giới hạn trong các lĩnh vực chính như xây dựng, bảo hiểm, bất động sản, ngân hàng, mua bán và sáp nhập. Một số vụ việc tiêu biểu mà cô đã tham gia như bảo vệ khách hàng là Chủ đầu tư bất động sản trong vụ đại án ngân hàng năm 2020, bảo vệ cho Nhà thầu nước ngoài trong nhiều tranh chấp với các Chủ đầu tư trong các dự án đầu tư phát triển nhà ở tại Hà Nội, và hỗ trợ khách hàng là các Ngân hàng thương mại cổ phần, Tập đoàn bảo hiểm, Tổng công ty Nhà nước trong việc giải quyết các tranh chấp với đối tác trong và ngoài nước.

Luật sư Tùng hiện là cộng sự cấp cao của Công ty Luật TNHH CNC Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề luật trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản.
Trước khi gia nhập CNC, Luật sư Tùng hành nghề luật sư nội bộ tại Tập đoàn Novaland – một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam và là luật sư nội bộ tại Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam. Luật sư Tùng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc soạn thảo, đàm phán và quản lý các hợp đồng FIDIC, cũng như tư vấn pháp lý cho các dự án xây dựng quy mô lớn, bao gồm các dự án cơ sở hạ tầng tại Việt Nam như dự án sân bay, đường sắt đô thị và đường cao tốc. Luật sư Tùng cũng thường xuyên tham gia chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về hợp đồng FIDIC những người hành nghề tại Việt Nam.
Luật sư Tùng là đồng tác giả chương Ứng dụng FIDIC tại Việt Nam trên tạp chí Luật Xây dựng Quốc tế của Hiệp hội Luật sư Quốc tế (IBA). Ông cũng là thành viên của Hội Luật Xây dựng Việt Nam (SCLVN).
Ngoài bằng Cử nhân Luật từ Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia TP.HCM, Luật sư Tùng lấy bằng cử nhân thứ hai chuyên ngành tài chính tại Đại học Kinh tế TP.HCM.

Dựa trên một nền tảng vững chắc bao gồm các thành tựu chuyên môn chú trọng về xây dựng và trên 20 năm kinh nghiệm thị trường Việt Nam, ông Nguyễn Thành Long giờ là một chuyên gia trong lĩnh vực đấu thầu và hợp đồng xây dựng và tham gia trong công tác quản lý hàng ngày tại Công ty TNHH VinaQS sau khi đồng sáng lập và phát triển công ty này thành một tư vấn QS có doanh thu triệu đô ở Việt Nam.

Vào năm 2005, ông Long bắt đầu sự nghiệp tư vấn với vai trò QS chính tại Davis Langdon & Seah Việt Nam, một trong những công ty tư vấn QS quốc tế đầu tiên ở Việt Nam vào thời điểm đó, và phát triển dần lên vị trí Phó Giám đốc vào lúc ông Long rời đi năm 2011. Trong thời gian này, ông Long đã đảm nhiệm nhiều vị trí đa nhiệm thực hiện tất cả các dịch vụ QS trong toàn bộ quá trình phát triển dự án từ thiết kế ý tưởng cho đến quyết toán công tác xây dựng. Sau đó vào năm 2012, ông Long chuyển sang công tác 2 năm tại Công ty Turner & Townsend ở vị trí quản lý dự án và chi phí cấp cao của nhiều dự án khác nhau cho cả những khách hàng lớn nổi tiếng toàn cầu và những khách hàng địa phương khó tính và yêu cầu cao. Kể từ năm 2014, ông Long tập trung vào VinaQS nhằm cung cấp một dịch vụ QS / Quản lý Chi phí chất lượng quốc tế tại thị trường trong và ngoài nước.

Chuyên môn của ông Long chủ yếu tập trung vào tư vấn kế hoạch chi phí, chiến lược đấu thầu, hợp đồng FIDIC, ngăn ngừa và hòa giải tranh chấp cũng như cung cấp những dữ liệu chi tiết và đầy đủ về thị trường Việt Nam.

Lưu Hoàng Quân là một chuyên gia quản lý dự án và quản lý thương mại hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng và Bất động sản, với gần 10 năm kinh nghiệm trong các vai trò chủ chốt tại các Tập đoàn nước ngoài, trải qua từ phía Nhà thầu đến bên Chủ đầu tư, với kinh nghiệm thực tế tập trung trong mảng dự án du lịch nghỉ dưỡng, thương mại và nhà ở.
Ông Quân hiện tại đang giữ vị trí phó phòng – bộ phận Quản lý chi phí và hợp đồng, tập đoàn CapitaLand Development (Việt Nam). Là một chuyên gia, ông Quân sở hữu các chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận toàn cầu, bao gồm FIDIC® Certified Contract Manager (FCCM) và Project Management Professional (PMP), là bằng chứng cho sự thành thạo của ông trong cả hai lĩnh vực quản lý dự án và thương mại. Với những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng sâu rộng, ông Quân có khả năng quản lý hiệu quả các giai đoạn khác nhau xuyên suốt vòng đời dự án. Các kỹ năng giải quyết vấn đề, tính toán, giao tiếp và đàm phán của ông cũng bảo chứng cho việc cung cấp các dịch vụ với kết quả chất lượng hàng đầu. Những đặc điểm này đã đóng góp vào thành công của nhiều dự án trên cả miền Bắc và miền Nam Việt Nam mà ông đã tham gia thực hiện trong suốt sự nghiệp đến nay.

Ông Khoa, Tốt nghiệp Kỹ Sư Xây Dựng và Thạc Sỹ về Quản Lý Xây Dựng tại Đại Học Bách Khoa TPHCM, hiện là Giám đốc điều hành tại Công Ty DLS Consultant (tiền thân là Arcadis Vietnam/Langdon Seah/DLS). DLS Consultant, được biết đến như là một trong những đơn vị Tư vấn Quản lý Chi phí Xây dựng lớn nhất, có lịch sử lâu đời tại Việt Nam và được xem như là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu tại thị trường Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn về quản lý chi phí, kế hoạch mua sắm & đấu thầu và hợp đồng cho các công trình xây dựng từ giai đoạn thiết kế ý tưởng cho đến giai đoạn nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.
Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, trong đó có hơn 14 năm đảm nhiệm các vị trí liên quan đến đấu thầu, quản lý chi phí và hợp đồng tại DLS Consultant, Ông Khoa đã tham gia quản lý nhiều dự án với qui mô lớn tại thị trường Việt Nam và Campuchia. Ngoài ra ông còn tham gia giảng dạy các khóa học về Hợp đồng FIDIC tại trung tâm Bim Lab, Đại Học Bách Khoa TPHCM.

Là một chuyên gia pháp lý và quản lý hợp đồng với 15 năm kinh nghiệm quản lý thương mại và hợp đồng, kiểm soát dự án và giải quyết tranh chấp trong các dự án xây dựng ở nhiều quy mô và lĩnh vực khác nhau (dầu khí, bến cảng, sân bay, năng lượng tái tạo, khu nghỉ dưỡng du lịch) cho các nhà thầu EPC, Công ty Tư vấn QLDA & GS, và Chủ đầu tư dự án tại Việt Nam và Châu Á

Julien là Luật sư điều hành và Thư ký công ty với quá trình làm việc lâu dài trong lĩnh vực năng lượng và xây dựng, với chuyên môn về Luật Hợp đồng, Tài chính dự án, Giải quyết tranh chấp bao gồm Trọng tài, Pháp chế và kiểm soát Doanh nghiệp.
Là luât sư được công nhận hành nghề tại Anh và Pháp, Julien đã trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu với kinh nghiệm làm việc trong các môi trường đa dạng về văn hóa. Sự linh hoạt và đón nhận thử thách mới đã giúp ông đưa ra những lời khuyên cho các CEOs không chỉ trong khuôn khổ luật pháp, đồng thời tham gia tích cực trong quá trình đưa ra quyết định với vai trò là thành viên của Ban lãnh đạo.
Từ năm 2019 đến năm 2022, Julien đã từng là Luật sư chính kiêm Giám đốc ban Tuân thủ tại Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn.
Hiện tại, Julien đang là Thành viên của Ban Quản lý, Luật sư chính và Thư ký công ty tại PRefChem (Malaysia).

Christophe là một luật sư người Pháp và là một thành viên của Hội Luật sư Paris.

Sau khi làm việc trong hơn 10 năm tại các công ty luật lớn ở Pháp và Anh, ông gia nhập APFL & Partners Legal Vietnam LLC vào năm 2019 với tư cách là Cố vấn pháp lý. Tại Việt Nam, ông phụ trách các hợp đồng của các dự án xây dựng quốc tế, trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau bao gồm các nhà máy xử lý nước thải, cầu cống và đặc biệt là trong lĩnh vực giao thông đường sắt. Lĩnh vực chính của ông cũng bao gồm phân tích rủi ro và các phương thức giải quyết tranh chấp thay thế.

Trong 4 năm gần đây, Christophe đã tư vấn cho các bên liên quan khác nhau trong 3 dự án tuyến đường sắt điện ngầm tại Việt Nam (Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh).

Kyungsup Kris Kim là một luật sư được cấp phép tại Hoa Kỳ chuyên về đầu tư nước ngoài và giao dịch quốc tế cùng với xử lý các tranh chấp. Ông hiện đang là luật sư thành viên tại Công ty Luật Lee & Ko Vietnam có trụ sở tại Hà Nội.

Ông tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul với bằng cử nhân và thạc sĩ kỹ thuật lần lượt trong các ngành Khoa học Trái Đất và Kỹ thuật Dầu khí. Sau đó, ông đã nhận bằng luật (Juris Doctor) vào năm 2003 từ Đại học Texas – Austin sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ chuyên ngành Hành chính Công  tại Đại học Chicago. Sau thời gian làm việc tại Hoa Kỳ, ông tiếp tục sự nghiệp luật sư tại Hàn Quốc tại công ty Luật Logos Law LLC, trước đó làm việc như một luật sư cộng sự và sau đó là luật sư thành viên. Ông đã điều hành Công ty Luật Logos tại Việt Nam kể từ khi ông chuyển đến Việt Nam vào năm 2017. Kinh nghiệm của ông trong lĩnh vực luật tại Việt Nam bao gồm việc đại diện thành công cho khách hàng trong nhiều giao dịch và giải quyết tranh chấp thông qua việc tham gia vào các phiên trọng tài tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam và các thủ tục pháp lý khác.

Tại Việt Nam, ông Kim là cố vấn pháp lý cho Văn phòng Lãnh sự Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, đồng thời là đại biểu của Nhóm Làm việc Đầu tư & Thương mại của Diễn đàn Kinh doanh Việt Nam đại diện cho Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam kể từ năm 2020. Ông cũng đã giảng dạy các khóa học sau đại học về hợp đồng xây dựng quốc tế, tranh chấp và giải quyết tại Trường Quốc tế Khoa học Đô thị, Đại học Seoul như một giảng viên thỉnh giảng từ năm 2014 đến năm 2017.

Juan Carlos (JC) là người Tây Ban Nha và  từ đầu năm 2021 là Giám đốc Thương mại của Công ty Atlas Industries, một công ty mô hình hóa BIM trong lĩnh vực kiến trúc và kỹ thuật.

Juan Carlos xuất phát từ kỹ sư quản lý chi phí và quản lý dự án, ông hiện là một Kỹ sư quản lý chi phí được chứng nhận bởi Viện thẩm định giá Hoàng gia Anh RICS , với công việc chính hiện chuyên về hợp đồng xây dựng và giải quyết tranh chấp . Kinh nghiệm chuyên môn của ông trong ngành xây dựng kéo dài hơn 30 năm tại châu Âu và Việt Nam, trong các vai trò của Chủ đầu tư, tư vấn và nhà thầu, điều này đã mang lại cho ông góc nhìn độc đáo về tất cả các bên liên quan và cân bằng giữa kỹ năng và kiến thức về các khía cạnh kỹ thuật và hợp đồng của quá trình xây dựng.

JC là Chủ tịch ủy ban RICS APC và người đánh giá ứng viên RICS tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương

TS. Götz-Sebastian Hök tốt nghiệp khoa Luật trường ĐH Göttingen.

Ông là Trọng tài viên, Thành viên Ban Phân xử tranh chấp, Hòa giải viên, Giám định viên tư pháp, và là Giảng viên chuẩn FIDIC từ 2006 và Người Phân xử trong danh sách của Chủ tịch FIDIC từ 2009

Ông nguyên là chủ tịch Ủy ban khảo thí các thành viên Ban Phân xử tranh chấp của FIDIC giai đoạn 2011-2016, và hiện đang là thành viên khảo thí Ban Phân xử tranh chấp của Đức, Nhật, Tanzania.

Ông đã là cố vấn pháp lý cho TG9 (FIDIC Quyển Vàng-thầu phụ), đang là cố vấn pháp lý cho TG11 (Quyển Đồng- ODB: Vận hành- Thiết kế- Xây dựng), và TG22 (EPCM: Thiết kế- Mua sắm- Xây dựng – Quản lý)

Frédéric đứng đầu Nhóm Tư vấn và Tranh chấp Xây dựng của Pinsent Masons, với trụ sở tại Singapore. Trong thời gian 20 năm làm việc, ông đã tư vấn về mọi khía cạnh liên quan đến các dự án xây dựng, bao gồm Ban xử lí tranh chấp (DB), chuyên môn, quy trình trọng tài và cung cấp hỗ trợ pháp lí cho các dự án đang thi công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cơ sở hạ tầng chung, vận tải, nước, nước thải, và năng lượng.
Frédéric là luật sư được công nhận trên hai tiêu chuẩn (Luật sư tại Anh và xứ Wales cũng như Luật sư tại Paris Bar) và có kinh nghiệm sâu rộng trong các thủ tục của Ban xử lí tranh chấp với tư cách là luật sư hoặc là thành viên hội đồng. Frédéric là Người xử lí tranh chấp được công nhận bởi FIDIC, có tên trong Danh sách Người phân xử của Chủ tịch FIDIC và danh sách Người phân xử FIDIC của Pháp. Ông cũng là thành viên trong danh sách Người xử lí tranh chấp tại Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế khu vực Cairo (CRCICA).
Frédéric cũng là giảng viên của khóa học MBE (Thạc sĩ Kỹ thuật Kinh doanh) cho bộ môn luật xây dựng quốc tế tại Đại học Stuttgart, và chương trình Thạc sĩ về Hợp đồng Xây dựng Quốc tế tại Paris II-Assas. Ông thường xuyên tham gia làm diễn giả tại các hội nghị do ICC và FIDIC tổ chức, cũng như đóng góp cho Tạp chí Luật Xây dựng Quốc tế.

Didier GUYNET gia nhập ADB vào năm 2017 và hiện đang là một chuyên gia chính về đấu thầu. Ông đã hỗ trợ cho nhiều dự án cơ sở hạ tầng lớn trong lĩnh vực giao thông và năng lượng.

Trước khi gia nhập ngân hàng ADB, ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý hợp đồng trong ngành kỹ thuật xây dựng, thông qua nhiều dự án cơ sở hạ tầng và xây dựng trải dài trên bốn lục địa. Anh là một người phân xử chuẩn FIDIC trên Danh sách Pháp (Syntec Ingénierie) và đã được chứng nhận là Người đào tạo chuẩn FIDIC từ năm 2014.

John Shenton hiện là Giám đốc Quản lý Hợp đồng cho khu vực các nước vùng Vịnh của công ty Averda và là Chủ tịch của Trung tâm Dubai thuộc Viện xây dựng dân dụng Anh (CIOB). John là một nhà Quản lý Xây dựng Chuyên nghiệp và là thành viên cao cấp của Viện trọng tài Anh (FCIArb). Ông có 15 năm kinh nghiệm trong việc quản lý các hợp đồng chính, hợp đồng phụ và các thỏa thuận dịch vụ tư vấn cho việc phát triển công trình xây dựng tại Vương quốc Anh, châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA). John có bằng Thạc sĩ Luật từ Paris-Descartes và Sorbonne Abu Dhabi, cùng với bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Kinh doanh từ Stuttgart và là  thành viên của các tổ chức chuyên nghiệp khác nhau. Trong thời gian rảnh rỗi, John tình nguyện làm hướng dẫn viên cho các ứng viên đang tìm cách đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp thông qua quy trình ‘Đánh giá Chuyên môn’ của CIOB.

Sanjeevi Jayachandran-Commercial Manager at VOLTAS-MEP {Dubai}, {UAE}, June 22, {2020} (Photo by Efraim Evidor/ITP Images);23-06-2021 Sanjeevi Jayachandran- MEP

Sanjeevi có chuyên môn trong Kỹ thuật Cơ khí với các chứng chỉ về luật xây dựng quốc tế và trọng tài, với 20 năm kinh nghiệm tại các quốc gia thuộc Vùng Vịnh.
Sanjeevi là Thành viên cao cấp tại Viện Trọng tài quốc tế Anh (CIArb), đồng thời có chứng chỉ Người quản lí hợp đồng do FIDIC cấp (FCCM), Chứng chỉ Hòa giải viên và chứng chỉ Chuyên gia giám định độc lập do Viện thẩm định giá Hoàng gia Anh (RICS) cấp.
Ông có kinh nghiệm thực tiễn trong việc lập kế hoạch dự án, phân tích chậm trễ, xử lí các vấn đề phát sinh và và chuẩn bị khiếu nại dựa trên quyền lợi hợp đồng. Ông đã tham gia vào quá trình đàm phán và kết luận các hợp đồng với Chủ đầu tư, các thỏa thuận Hợp đồng phụ với Chuỗi cung ứng và Tài khoản cuối cùng của dự án ở cả dự án khai thác và chế biến sản phẩm dầu khí.

Ông Amit Garg là Giám đốc điều hành của Secretariat tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ông chuyên về các tranh chấp trong xây dựng và có kinh nghiệm sâu rộng trong phân tích chậm trễ, đánh giá năng suất và xem xét hệ thống tổ chức dự án. Kinh nghiệm của ông bao gồm nhiều dự án lớn và phức tạp, chủ yếu tập trung vào các dự án dầu khí, năng lượng và giao thông vận tải.
Trong các dự án này, ông Amit Garg đã nhiều lần làm chứng trong các vụ trọng tài dưới quy định của ICC, ICSID, AAA, DIAC, DIFC, HKIAC, SIAC, ADCCAC, AIAC, PAM, cũng như các vụ trọng tài đặc biệt, ở nhiều khu vực tài phán khác nhau trên khắp thế giới. Ông đã liên tục được vinh danh là “Global Elite Thought Leader” bởi Who’s Who Legal (WWL) trong nhiều năm.
Ông Garg đã hoàn thành Chương trình quản lý điều hành tại Trường Kinh doanh Harvard. Ông có bằng thạc sĩ kỹ thuật của Đại học Bang Pennsylvania và bằng cử nhân của Học viện Công nghệ Ấn Độ.

Matthew Finn là Giám đốc Quản lý Cấp cao tại công ty Ankura (trụ sở tại London, Anh). Ông thường xuyên được bổ nhiệm làm nhân chứng chuyên gia (expert witness) trong lĩnh vực định giá thiệt hại (quantum) trong các tranh chấp năng lượng, cơ sở hạ tầng và xây dựng. Ông đã làm nhân chứng chuyên gia trước tòa trong các vụ tranh chấp tại Anh và trong nhiều vụ trọng tài quốc tế có giá trị cao (lên đến 5 tỷ đô la), dưới cả hình thức thẩm vấn chéo lẫn hình thức thẩm tra đồng thời người làm chứng (thường được gọi là ‘hot tubbing’).

Matthew đã trình bày hơn 100 báo cáo chuyên gia về định giá thiệt hại trong các vụ kiện và trọng án quốc tế (ICC, SIAC, UNCITRAL, LCIA, SCC và PCA), cũng như tham gia trong các vụ trong phương án đàm phán và giải quyết xét xử. Matthew đã được công nhận trong Who’s Who Legal về Trọng án, Định giá thiệt hại và Trì hoãn, và các chương về Xây dựng trong các ấn phẩm năm 2018 – 2023. Ông là người đoạt  Giải thưởng Lựa chọn của Khách hàng Lexology 2021 về Nhân chứng chuyên gia tại trọng tài.

Matthew gần đây đã được chỉ định làm nhân chứng chuyên gia cho một công ty nhà nước trong một vụ tranh chấp lớn tại SIAC liên quan đến một dự án điện lớn tại Việt Nam.

Fabian có chuyên môn trong dịch vụ tư vấn về khiếu nại xây dựng và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị và xem xét các khiếu nại liên quan đến khối lượng. Ông thường xuyên hỗ trợ nhân chứng chuyên gia về khối lượng trong các vấn đề gây tranh cãi và có kinh nghiệm làm việc trong các vụ tố tụng và trọng tài phức tạp với giá trị cao. Kinh nghiệm làm dự án của ông bao gồm nhiều lĩnh vực như dầu khí, năng lượng, cơ sở hạ tầng và công trình tòa nhà. Fabian hiện là thành viên ủy ban Mạng lưới Chuyên gia Trẻ SIArb.